Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin
Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin mua bán, thông tin cá nhân, thông tin mật của doanh nghiệp đang là vấn đề khá nhạy cảm trong xã hội. Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng chúng tôi luôn trân trọng những thông tin liên kết từ phía khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc bảo mật xem như là mục tiêu sống còn của đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi nêu những điều kiện đảm bảo tuyệt đối dưới đây để quý khách hàng biết rõ và có thể chắc chắn rằng chúng tôi tôn trọng tất cả những quyền lợi riêng tư cũng như nguyên tắc bảo mật thông tin nhạy cảm các nhân khi các thông tin của quý khách hàng cung cấp riêng cho website dungcuykhoatanbinh.com. Trước khi truy cập đăng tải thông tin, quý khách hàng nên đọc qua những quy định bảo mật cần thiết để biết và tránh những điều mà quý khách hàng không mong muốn về sau.

1.Thông tin đăng tải trên website dungcuykhoatanbinh.com

Đây là những thu thập từ ý kiến của khách hàng cùng với những chính sách xây dựng của 1 doanh nghiệp công ty khi thực hiện quan hệ kinh doanh xây dựng trên lòng tin và tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi đưa ra những thông tin cơ bản từ phía Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng chúng tôi.

1.1.Tin tức và thông tin online từ trang web dungcuykhoatanbinh.com:

Nếu các thông tin chúng tôi đã viết bài lấy trên website khác về làm thông tin cho khách hàng tham khảo, chúng tôi tuân thủ đúng pháp luật bảo quyền ghi rõ nguồn gốc lấy thông tin, các trích đoạn nguyên văn phát biểu của từng cá nhân. Nếu thông tin đăng tải từ dungcuykhoatanbinh.com biên tập, khi lấy qua trang khác, vui lòng ghi rõ nguồn từ dungcuykhoatanbinh.com. Nếu không ghi rõ nguồn thông tin chúng tôi phát hiện bạn lấy thông tin đăng tải trên website với bất kỳ hình thức nào chúng tối cũng có thể kiện bạn vì vi phạm bản quyền có nói rõ trong bộ luật của nước Việt nam.

1.2.Thông tin về giá cả hàng hóa:

Trên website dungcuykhoatanbinh.com, chúng tôi liên tục cập nhật giá cả và đưa vào nhiều sản phẩm mới hàng ngày để khách hàng tiện theo dõi và so sánh. Khi bất cứ hình ảnh sản phẩm và thông tin ghi rõ trên website của dungcuykhoatanbinh.com chúng tôi sử dụng trên trang website khác phải xin ý kiến của chúng tôi và có giải pháp cập nhật thông tin dưới bất cứ hình thức nào. Nếu không chúng tôi có quyền từ chối trách nhiệm và kiện bên lấy thông tin ra tòa án vì vi phạm bản quyền thương hiệu của chúng tôi.

2.Thông đặt hàng:

Đặt hàng:

Khi quý khách hàng thực hiện giao dịch mua bán trực tuyến từ dungcuykhoatanbinh.com thông qua đơn đặt hàng online, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hành. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và đúng chính xác để chúng tôi thực hiện giao dịch và giao hành thành công.

Nếu có 1 người bên ngoài lợi dụng các thông tin này dẫn đến những sai sót khi giao hàng, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và xử lý theo đúng trách nhiệm và theo đúng với pháp chế vi phạm của bộ luật Việt nam. Nếu do lỗi quý khách làm lộ thông tin của quý khách thì phải tự chịu trách nhiệm.

Đăng ký đăng nhập:

Khi quý khách đang ký đăng nhập vào hệ thống website của chúng tôi tại địa chỉ dungcuykhoatanbinh.com, quý khách sẽ bắt đầu nhận được các danh mục sản phẩm mới từ dungcuykhoatanbinh.com và các bản tin có lợi cho sức khỏe-những bài thuốc hay qua hệ thống gửi email gọi chung là newletter trừ khi quý khách quyết định không tiếp nhận thêm bất cứ các thông tin này. Nếu quý khách yêu cầu đăng ký đăng nhập qua hệ thống bảo mật dữ liệu cá nhân từ website của chúng tôi, cơ sỡ dữ liệu từ website dungcuykhoatanbinh.com sẽ gửi cho quý khách 1 tin newmail để quý khách xác nhận kích hoạt giúp cho thông tin liên kết từ mail của Công ty và mail của quý khách thành công.

Quy định sử dụng thông tin thu thập được:

Chúng tôi sử dụng tất cả thông tin thu thập được từ phía quý khách hàng truy cập đăng ký vào vào website của chúng tôi với mục đích giúp quý khách nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại dungcuykhoatanbinh.com, cung cấp các dịch vụ thông tin hữu ích, kinh nghiệm cuộc sống đối với sức khỏe của mọi người. Chúng tôi sử dụng mọi thông tin này giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn đến quý khách hàng hiện tại và tiềm năng sau này của Công ty chúng tôi.

3.Thông tin tài khoản ngân hàng:

Khi thanh toán không bằng bất cứ hình thức trực tiếp nào, xin quý khách đọc kỹ tất cả những điều Công ty chúng tôi ghi rõ sau đây:

– Tất cả các thông tin cá nhân khi giao dịch bằng ngân hàng với Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng chúng tôi đều bảo mật với hệ thống cơ sở dữ liệu 129bit.

– Hình thức chuyển tiền qua thẻ ATM bằng di động cũng được bảo mật tuyệt đối bởi các ngân hàng mà chúng tôi hiện là thành viên đăng kí hoạt động hiện nay được pháp luật bảo vệ nghiêm ngặt.

– Nếu giao dịch không thành công, số tiền sẽ được ngân hàng hồi chuyển cho quý khách và chúng tôi cố gắng liên lạc với ngân hàng chủ quản để họ thông báo các thông tin liên quan để quý khách hiểu rõ nội dung.

– Khi yêu cầu thanh toán qua điện thoại, ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin mật khẩu, xác nhận để chứng thực thông tin.

– Các thông tin mà quý khách đăng ký với ngân hàng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm, khi quý khách chọn thanh toán qua cổng này, quý khách phải tự làm việc với ngân hàng đang sử dụng thẻ để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy nhiên, mọi thông tin truy cập và liên quan đến trang web của chúng tôi khi quý khách hàng điền tất cả các thông tin lên đây đều chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

4.Thông tin giao nhận hàng hóa:

Giao nhận hàng: Tất cả các thông tin giao nhận hàng đều được chúng tôi giao cho nhân viên của mình và có tính bảo mật cao đến trực tiếp người đặt hàng.

Nếu chuyền hàng qua chành xe hoặc bưu điện, bên giao nhận của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện thoại đến người đặt hàng ghi rõ trên phiếu giao nhận hàng hóa và nếu là bưu điện sẽ giao trực tiếp đến người đặt hàng.

Các nhà cung cấp dịch vụ giao nhận trực tiếp hoặc gián tiếp:

-Giao nhận trực tiếp: tất cả các nhân viên giao nhận hàng hóa của Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng khi giao hàng cho quý khách đều có 1 giấy giao hàng hoặc giấy thu tiền trên đơn hàng đó. Trên tờ giấy giao nhận hàng hóa này có ghi rõ cách thức thanh toán: thu tiền mặt – đã chuyển tiền qua tài khoản – không thu tiền từ hóa đơn này – nhờ thu hộ – Thu qua phương thức COD,… và tất cả những phương thức này đã được thực hiện qua tiếp xúc trực tiếp hoặc điện thoại, mail giữa chúng tôi và khách hàng.

Giao nhận gián tiếp: Tất cả hàng hóa dịch vụ cung cấp từ Công ty chúng tôi đến khách hàng có ghi rõ trong phiếu giao hành: ghi đã giao dịch đơn hàng thành công, phía quý khách và chúng tôi luôn có ghi rõ trong phiếu giao nhận hàng hóa các hình thức sau và quý khách xin đọc kỹ các phương thức thanh toán ghi rõ trong phiếu giao nhận hàng hóa: đã chuyển khoản, đã thanh toán, chành thu hộ, nhà xe thu hộ, thu qua phương thức COD (bưu điện), thu qua đơn vị giao nhận hàng trực tiếp,…

4.Về an ninh và quy định pháp luật:

Trong phạm vi pháp luật Việt nam cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin các nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc bên thứ 3 theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý khách cũng nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ 3, thông tin các nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vị cho phép hoặc yêu cầu của cơ quan pháp luật do luật Việt nam áp dụng.

Chúng tôi chỉ sử dụng 1 tên miền dungcuykhoatanbinh.com để trưng bày sản phẩm bán hàng trực tuyến và thu thập thông tin. chúng tôi dùng tên miền thứ 2 là: ykhoaminhtam.com cũng đều trỏ về tên miền dungcuykhoatanbinh.com mà thôi. Khi truy cập website, quý khách vui lòng lư ý xem kỹ tên miền trước khi thực hiện các thao tác mua hàng online hoặc cung cấp thông tin các nhân, tên truy cập, mật khẩu. Hiện nay, có nhiều hacker lợi dụng thiết kế trang web có giao diện giống với những trang web than quen để lấy thông tin tài khoản nhằm vào những mục đích không tốt. Quý khách hàng xin lưu ý để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể có xảy ra.

Nếu chúng tôi nghi ngờ bạn sử dụng các Robot công phá, các công cụ phần mềm hacker, xâm phạm server, cơ sở dữ liệu của chúng tôi vì bất cứ lý do gì, chúng tôi có quyền kiện bạn vì việc xâm phạm chủ quyền trang web. Việc bồi thường thiệt hại, tranh chấp sẽ dựa vào quyết định của tòa án.

Các nhà cung cấp dịch vụ khi truy cập thông tin khách hàng của chúng tôi đều bị cấm sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào.

Các công ty liên quan: Chúng tôi chỉ có thể chia sẽ địa chỉ bưu chính, e-mail, số điện thoại, sở thích của khách hàng và lịch sử mua hàng với các công ty được chúng tôi ủy thác làm đại lý hoặc liên kết liên doanh với chúng tôi có ghi rõ trên website dungcuykhoatanbinh.com phần đại lý (nếu có). Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẽ bất kỳ thông tin thẻ tín dụng mà quý khách đã dành cho chúng tôi với bất kỳ của các công ty này có liên quan.

Các liên kết đến trang web của bên thứ 3: trang web chứa các liên kết nhất định đến các trang web của bên thứ 3, chẳng hạn như nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về thực hiện bảo mật thông tin hay những nội dung được tìm thấy trên các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông báo bảo mật của mỗi website mà bạn đến thăm. Liên kết đến các trang website của bên thứ 3 được cung cấp để thuận tiện cho bạn và bất kỳ trình dữ liệu đến các website như vậy sẽ có nguy cơ duy nhất của bạn.

Trẻ em và những đối tượng không thể làm chủ:

Đối với trẻ em dưới 13 tuổi chưa thể làm chủ và chịu trách nhiệm trước pháp luật, chúng tôi đề nghị có người giám hộ khi truy cập vào việc mua hàng trên website của chúng tôi. Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng với những thành viên nhỏ tuổi khi không có sự giám hộ của người lớn. Chúng tôi cũng khuyến khích các bậc cha mẹ giám hộ việc truy cập vào các website đặt hàng trực tuyến của con em mình.

5.Bên thứ 3 và các vấn đề khác:

Thông tin thanh toán:

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ bất cứ 1 thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ 3 không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách hàng, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật này. Nếu không thấy chắc chắn quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm về phương thức thanh toán tốt nhất hoặc xem thêm hướng dẫn thanh toán trên website của Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng chúng tôi.

Các công ty thẻ tín dụng:

Nếu quý khách đặt hàng trên website dungcuykhoatanbinh.com, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thể tín dụng trong thanh toán mua hàng. Các thông tin này hoàn toàn được bảo mật và mã hóa đảm bảo tính an toàn cao nhất trong khi giao dịch thanh toán.

6.Liên hệ:

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc nào về các điều khoản an ninh bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0769944345 – 0934118885 hoặc email: [email protected]

Hệ Thống Dụng Cụ Y Khoa Minh Tâm

Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Minh Tâm – 1206 Cách mạng tháng 8, P.4, Q. Tân Bình